0225.3836481

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀNG HẢI

Mang đến sự gia tăng giá trị cho khách hàng

44 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng | 0225.3836481 | phongktth.miteco@gmail.com |

Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh

  • Nền trang con

Công ty CP Tin học & Công nghệ Hàng hải là đơn vị thành viên của Tổng công ty Hàng Hải Việt nam. Công ty được thành lập từ năm 1992 và hoạt động theo luật doanh nghiệp. Công ty chúng tôi hoạt động trên 2 lĩnh vực chính đó là In ấn và Tin học.

Về in ấn: với diện tích mặt bằng xưởng gần 5.000 m2 cùng với việc đầu tư, đổi mới hàng loạt máy móc trang thiết bị hiện đại công ty đã không chỉ cung cấp sản phẩm in cho các đơn vị trong ngành hàng hải, các đơn vị hành chính sự nghiệp trong và ngoài thành phố, công ty còn cung cấp cho các đơn vị nước ngoài làm hàng xuất khẩu trong các khu công nghiệp như KCN Nomura, KCN Đồ Sơn, KCN Tràng Duệ, KCN Vship,…

Công ty đã được Bộ Văn hóa Thông tin cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực in từ năm 1992: sách, báo, tạp chí, xuất bản phẩm và các giấy tờ quản lý kinh tế xã hội khác.

         

Đặc biệt Công ty cũng đã được phép in các loại hóa đơn, ấn chỉ thuế từ năm 2005 và đã cung cấp cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài thành phố

Bên cạnh đó, công ty luôn liên tục cập nhật thông tin, đầu tư, đổi mới công nghệ hiện đại để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Với phương châm phục vụ:

  • Phong cách hội nhập

  • Thời gian chính xác

  • Chất lượng cao

Về tin học: Với tiềm lực nhân sự và những kinh nghiệm trong triển khai các dự án phần mềm tổng hợp cỡ vừa và lớn, Chúng tôi đã cùng nhiều khách hàng xây dựng thành công các chương trình phần mềm chuyên dụng.

Để đáp ứng yêu cầu chung của việc hội nhập cũng như cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến gần, Công ty chúng tôi đã chuẩn bị “Giải pháp hóa đơn điện tử” kịp thời cung cấp cho khách hang để thay thế cho hóa đơn giấy đang sử dụng hiện nay. Sản phẩm được cung cấp bởi các chuyên viên giỏi về kỹ thuật, chuyên sâu về hóa đơn, luôn tư vấn, hỗ trợ 24/7 về cài đặt, chuyển giao phần mềm, hỗ trợ thủ tục phát hành cũng như giải đáp mọi vướng mắc về Hóa đơn điện tử cho quý khách.

Tất cả các sản phẩm phần mềm do Miteco sản xuất đều được xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET Framework của Microsoft, với kỹ thuật lập trình C++, C#, VB .NET... chuyên nghiệp.

THÀNH VIÊN VÀ CÁC ĐỐI TÁC HỢP TÁC

Công ty Cổ phần Tin học & Công nghệ Hàng Hải là công ty thành viên thuộc Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam, công ty có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều Hội, các Hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực CNTT, In ấn như Hiệp hội In Việt Nam, Hội in Bắc miền Trung, Hội in Hà Nội và là đối tác của nhiều cơ quan, tổ chức lớn.

CÁC GIẢI THƯỞNG LỚN

1. Cúp Đồng CNTT-TT 2003 – Cho sản phẩm Hệ thống điều hành Quản lý Container do Hội Tin học Việt Nam trao tặng.

2. Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông trao ngày 29/02/2008 cho Doanh nghiệp CNTT đã có thành tích xuất sắc.

3. Giải thưởng Sao Khuê 2007 và PHẦN MỀM ƯU VIỆT xếp hạng 4 sao

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ MITECO