0225.3836481

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀNG HẢI

Mang đến sự gia tăng giá trị cho khách hàng

44 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng | 0225.3836481 | phongktth.miteco@gmail.com |

Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh

  • Nền trang con

Công đoàn CATP tuyên truyền về Đề án 06 và Định danh điện tử tại Công ty CP Tin học và Công nghệ Hàng Hải

Cập nhật: 21-12-2022 08:00:37 | Tin tức | Lượt xem: 223

Ngày 19/12/2022 Công đoàn CATP tuyên truyền về Đề án 06 và Định danh điện tử tại Công ty CP Tin học và Công nghệ Hàng Hải.

Thực hiện đợt cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai các giải pháp bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu phục vụ triển khai quy định của Luật Cư trú năm 2020 về việc Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022 và tăng cường đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06/CP, chiều ngày 19/12/2022, Công đoàn CATP phối hợp Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an huyện Thủy Nguyên tổ chức tuyên truyền về Đề án 06 và Định danh điện tử cho cán bộ, công nhân, người lao động tại Công ty CP Tin học và Công nghệ Hàng Hải.

Đại diện các đơn vị hướng dẫn tại Công ty CP Tin học và Công nghệ Hàng Hải

Công đoàn CATP đã chủ động báo Giám đốc CATP xây dựng kế hoạch phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố và các cơ quan, doanh nghiệp tiếp tục hướng dẫn, tuyên truyền người lao động thực hiện Đề án của Chính phủ nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính bảo đảm liên thông, minh bạch, thuận lợi khi giải quyết thủ tục đăng ký cư trú, giao dịch dân sự.

Cán bộ, công nhân viên chức và người lao động Công ty CP Tin học và Công nghệ Hàng Hải được hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID.

Tại đây, các đơn vị chức năng đã tuyên tuyền cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động về giá trị, tiện ích của Định danh điện tử, hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID. Hoạt động của Công đoàn CATP nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của Ban Lãnh đạo công ty và sự hưởng ứng nhiệt tình của người lao động.

Trích nguồn: https://congan.haiphong.gov.vn/

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ MITECO